Vietso hiện hữu như một nhà chăm nom thương hiệu cầu toàn, là điểm đầu và điểm cuối của giá trị chân thành - cốt lõi của một thương hiệu phát triển vững bền.
Vietsomedia
Vietsomedia
Vietso với 19+ năm nhà tư vấn, chúng tôi là nhà phát triển sáng tạo chuyên sâu, hoạch định, thiết lập, xây dựng và phát triển truyền thông thương hiệu và bảo toàn giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tôn trọng các phẩm chất tích cực của con người và yêu môi trường, nên Vietso chọn truyền thông phẩm chất tốt đẹp của doanh nghiệp (con người doanh nghiệp), vì một xã hội vững bền, thông qua việc cung cấp các giải pháp ý tưởng truyền thông mang tính nhân văn, vì lợi ích phát triển của thương hiệu, đồng thời gia tăng tính kinh tế trong hoạt động tiếp thị truyền thông của doanh nghiệp mỗi năm.

Chúng tôi quản lý thương hiệu từ gốc một cách độc nhất, bởi ý tưởng và phương thức quản trị chỉ do duy nhất một người sáng lập Vietso thực hiện, sự chăm nom thương hiệu của doanh nghiệp được những con người Vietso cam kết tính chặt chẽ, hợp lý (logic), tích cực và sâu sắc, vì sự vững bền của chính thương hiệu.Đây cũng chính là tầm nhìn của Vietso - Giải pháp ý tưởng truyền thông của thương hiệu có tư duy phát triển vững bền.

câu chuyện vietso

VIETSO phù hợp đại diện cho doanh nghiệp chia sẻ niềm tự hào của thương hiệu đến với khách hàng và người tiêu dùng bằng chuyên môn xây dựng và phát triển truyền thông thương hiệu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vietsomedia
CHUẨN HOÁ
ĐỘ SÂU GIÁ TRỊ
THƯƠNG HIỆU
Vietsomedia
BẢO TOÀN
GIÁ TRỊ
THƯƠNG HIỆU

NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

Việc sáng tạo theo hướng giáo dục là giải pháp cốt lõi, để thương hiệu góp phần thực tế vào quá trình phát triển của cộng đồng người dùng lẫn giá trị của chính thương hiệu đó.
Vietsomedia
Kính chào Quý Client mới kính mến,

Doanh nghiệp khi mới được hình thành, niềm tin là ánh sáng dẫn lối cho doanh nghiệp trong quá trình hướng đến mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, dù là trong thời gian 20 năm, hoặc 50 năm hay chặng đường dài tính bằng thế kỷ của sự phát triển vững bền.

Mỗi một doanh nghiệp luôn có một triết lý kinh doanh, và triết lý này dù là mang tính vô hình hay hữu hình, thì triết lý kinh doanh chính là con đường để doanh nghiệp tiến về mục tiêu đã được thiết lập, trong hoạt động của chính doanh nghiệp. Vietso với triết lý kinh doanh “Chân thành là giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp với mục tiêu phát triển vững bền”. Bằng triết lý này, chúng tôi tin vào tính chân thành không chỉ là cách những con người Vietso thể hiện ra bên ngoài trong quá trình lao động cống hiến và tạo lập kinh tế của chính mình, trong một hành trình lâu dài có thể vững bền như doanh nghiệp; tính chân thành này còn là giá trị cơ bản nhất mà Vietso sẽ góp phần trong hoạt động tiếp thị truyền thông mà chúng tôi sẽ làm cho thương hiệu; để giá trị chân thành của Vietso trở thành một đặc tính không thể thiếu của chính doanh nghiệp vốn đã sở hữu trước đó, và giờ sẽ càng mạnh mẽ hơn khi doanh chọn chúng tôi là tổ chức tiếp thị truyền thông đồng hành.

Với tầm nhìn “Là giải pháp ý tưởng truyền thông của thương hiệu với tư duy phát triển vững bền”; tầm nhìn này không chỉ là sự bắt đầu của Vietso khi chúng tôi tìm đến doanh nghiệp để khởi đầu sự hợp tác, mà đây còn là hành trình chúng tôi tạo dựng và phát triển thương hiệu Vietso của chính mình. Giải pháp ý tưởng truyền thông vững bền là cam kết về những giải pháp truyền thông Vietso cung ứng cho Quý Doanh Nghiệp chỉ hướng đến tính vững bền của doanh nghiệp, trong quá trình xây dựng và phát triển niềm tin, tính trung thành với các bên liên quan như nhân sự nội bộ, khách hàng, nhà phân phối/ đại lý và cộng đồng người tiêu dùng của doanh nghiệp.

Để thực hiện tầm nhìn của mình, chúng tôi khởi đầu tại định vị [Vietso là “Root man”, là một bậc thầy sáng tạo thương hiệu sâu sắc], tức hoạt động của chúng tôi chuyên biệt sáng tạo về các giải pháp tiếp thị truyền thông cho thương hiệu từ gốc rễ doanh nghiệp: trong ngành thương hiệu chúng tôi gọi là truyền thông các khía cạnh liên quan đến độ sâu thương hiệu - giá trị vô hình. Mỗi doanh nghiệp sẽ luôn có những sứ mệnh cụ thể vì đó chính là cách doanh nghiệp dẫu có đứng trước bão tố - những thách thức của thị trường, sứ mệnh rõ ràng không thể ngăn tổ chức hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bởi là một sứ mệnh, nên Vietso vốn dĩ được chọn là “người kể chuyện thương hiệu chân thành” bằng chuyên môn về ngành thương hiệu, chúng tôi luôn tạo ra những giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, tổ chức dùng vũ khí giá trị cốt lõi, thực thi minh chứng niềm tin của tổ chức luôn đúng. Do vậy, giá trị cốt lõi Vietso sở hữu là:
1. Chuẩn hoá giá trị độ sâu thương hiệu bằng ý tưởng truyền thông mang giá trị nhân văn.
2. Bảo toàn giá trị thương hiệu trong quá trình phát triển truyền thông vì sự phát triển của thế hệ người dùng thương hiệu tương lai.
Truyền thông thương hiệu không chỉ là hình ảnh, tên gọi mà còn là tiếng nói, phẩm chất, tính cách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đã trải qua quá trình truyền thông về độ rộng thương hiệu; nên doanh nghiệp hay những người làm nghề marketing, bạn là người duy nhất biết được sự vững chắc từ bên trong doanh nghiệp là sức mạnh thực sự, trong hành trình của một thương hiệu phát triển vững bền. Dù vậy, truyền thông giá trị thương hiệu từ độ sâu cần góc nhìn sâu sắc, góc nhìn vô hình và cả sự kết nối mọi thứ liên quan đã hình thành trước đó hoặc sẽ được hình thành. Đó là lý do Vietso chúng tôi có mặt để trở thành một phần của gốc rễ vững chắc của Doanh nghiệp, trong quá trình tiếp thị truyền thông và phát triển lẫn bảo toàn các gía trị thương hiệu theo thời gian.
Hãy nghĩ về những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà chúng ta có thể nhớ được, để hình dung về việc truyền thông giá trị độ sâu thương hiệu là chuẩn hoá độ sâu thương hiệu cho mục tiêu phát triển vững bền và khuếch tán độ rộng thương hiệu. Sử dụng giải pháp truyền thông của Vietso mang tính lâu dài sẽ là lợi ích để Thương hiệu của doanh nghiệp trở thành niềm tin bền bỉ, niềm hy vọng mạnh mẽ, phong cách sống tích cực, nỗi khao khát cháy bỏng và là nguồn cảm hứng bất tận cho cộng đồng người tiêu dùng xoay quanh thương hiệu.
3. đặc tính cơ bản của Vietso: Tính hợp lý (logic) - tính tích cực và tính sâu sắc sẽ là nền tảng để doanh nghiệp an tâm khi chọn chúng tôi trở thành một giải pháp truyền thông trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Tiếng nói của thương hiệu là câu chuyện thương hiệu. Khi cây trưởng thành nhánh ra sẽ toả ra nhiều hướng và điều duy nhất giữ cho cây được đứng vững chính là gốc rễ.

Chúng tôi cung cấp giải pháp ý tưởng truyền thông sâu sắc cho tổ chức phát triển vững bền, bắt đầu bằng một ý tưởng nhân văn.
Tôi đại diện Vietso xin cảm ơn bạn, những người làm nghề marketing chân chính, cảm ơn chủ doanh nghiệp với tầm nhìn rộng mở như cách tôi mô tả khách hàng của mình là những người khát khao vươn xa, và vì tôi cũng như thế nên tôi phải tìm kiếm người để phụng sự trong hành trình sứ mệnh của chính mình, trở thành một giải pháp truyền thông của doanh nghiệp với tư duy bền vững. Tôi hy vọng được gặp quý khách hàng trong một ngày không xa và chọn tôi song hành một đoạn trong hành trình của chính bạn và của chính doanh nghiệp của mình vì một mục tiêu chung.

Trân trọng và cảm ơn
- Hồ Bảo Thư -

vietso được sinh ra

The best wants person, who wants to be the best, to work for their best
Logo Vietso là rễ cây, mang vóc dáng của cây trưởng thành, thể hiện 2 đặc tính cơ bản:

VỊ TRÍ GỐC RỄ

- Năng lực chuyên môn lý tính:
• Hoạt động trong chuyên ngành marketing thương hiệu, khai thác phát triển độ sâu thương hiệu làm nổi bật các giá trị văn hoá của doanh nghiệp với các bên liên quan (B2B), (B2C), (H2H) trong quá trình truyền thông phát triển độ rộng của thương hiệu.
• Kỹ năng chuyên môn chuyên biệt: Kết hợp được các khía cạnh: quảng cáo - truyền thông tiếp thị và xây dựng thương hiệu giúp quá trình quản lý thương hiệu của doanh nghiệp được chặt chẽ hơn.
• Vietso quan tâm đến 2 yếu tố môi trường và giá trị con người nên chúng tôi chỉ phục vụ cho các ngành chuyên biệt bao gồm: Xây dựng, năng lượng, máy móc công cụ, bảo hiểm, tài chính, giáo dục và y tế.
- Năng lực chuyên môn cảm tính:
• Kỹ năng chuyên môn đặc thù: am hiểu tâm lý học, xã hội học và sức mạnh ngôn từ giúp Vietso đại điện doanh nghiệp thể hiện được công việc “chia sẻ niềm tự hào thương hiệu đến với các bên liên quan mang đậm bản sắc doanh nghiệp.
• Giáo dục là nền tảng của xã hội phát triển và doanh nghiệp là đại diện lớn thứ 2 sau quốc gia nên theo đó tính truyền thông của thương hiệu tác động mạnh mẽ trong vô thức của người dùng trước khi nhận thức thành hành vi. Do đó, Vietso sáng tạo tại độ sâu để không những hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các giá trị vững bền về cảm tính mà thông qua truyền thông doanh nghiệp có thể chuyển hoá các ý tưởng thành dự án thực tế tạo ra cộng đồng học tập các giá trị của doanh nghiệp hướng đến nuôi dưỡng người dùng tương lai.
VỊ TRÍ CÂY TRƯỞNG THÀNH TƯƠNG PHẢN
- Vị trí của Vietso đối với doanh nghiệp và người dùng là số 2 trong B2B (business to business), tức chúng tôi là trung gian kết nối nhu cầu của thương hiệu và người dùng thương hiệu hay còn gọi là H2H (human to human). Do đó, Vietso chọn trung thành với khách hàng để đảm bảo hoạt động tiếp thị truyền thông cho thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất và cam kết lâu dài nên mỗi lĩnh vực chúng tôi chỉ phục vụ duy nhất cho một thương hiệu.

Tiếng nói bên trong của chúng tôi đầy nội lực là cách chúng tôi làm cho những giá trị vô hình của clients được hiện hữu. Đồng thời, khách hàng và người tiêu dùng của Clients, thông qua tiếng nói mạnh mẽ này, luôn nhận thức mạnh mẽ và rõ ràng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng ngàn thương hiệu khác, đặc biệt là với đối thủ cạnh tranh của thuơng hiệu

Xin chào Quý khách hàng mới!

Tôi là Hồ Bảo Thư (Bạn có thể gọi tôi là Susy) – là người đứng đầu Vietso agency và người hướng dẫn trực tiếp cho bạn.


Tôi biết bạn là người có nhiệm vụ:

• Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng với giá cao hơn bằng những ý tưởng tiếp thị khác biệt hoá và duy nhất.

• Quản lý, xây dựng và gia tăng sự nhận thức mạnh mẽ về hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong tâm trí người dùng.

• Tìm kiếm nhà cung cấp các giải pháp ý tưởng insignt truyền thông marketing thương hiệu mối quan hệ nhân văn sâu sắc.

• Xây dựng và kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp với các bên bao gồm các bên liên quan, khách hàng / người dùng và giúp họ gắn kết lâu dài với doanh nghiệp bạn.


Bạn đang ở đúng nơi bạn cần đến!

CHỌN MONG MUỐN (MỤC TIÊU)
BẠN MUỐN HƯỚNG ĐẾN

Bạn chọn ít nhất 2 mục để Vietso dẫn bạn đến giải pháp phù hợp
Xây dựng câu chuyện thương hiệu
Giải pháp ý tưởng tiếp thị truyền thông thương hiệu (Xây dựng Khách hàng ... trung thành)
Xây dựng nhận thức về thương hiệu với người dùng. Khơi nguồn giá trị truyền thông thương hiệu
Hoạch định kế hoạch truyền thông
Thực thi sản phẩm truyền thông
Định giá độ lớn ý tưởng - kế hoạch truyền thông thương hiệu - Toán thương hiệu